PHÁT BIỂU CỦA ĐOÀN VIÊN TRƯỞNG THÀNH

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: NGUYỄN TRỌNG QUÂN
Người gửi: Nguyễn Trọng Quân (trang riêng)
Ngày gửi: 10h:03' 17-08-2012
Dung lượng: 34.5 KB
Số lượt tải: 2026
Số lượt thích: 0 người

BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐOÀN VIÊN
TRONG BUỔI LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN

Kính thưa các Quý vị đại biểu! 
Kính thưa các đồng chí đoàn viên!
Hôm nay, tôi vinh dự được đại diện cho đoàn viên trưởng thành của Chi Đoàn Trường TH. Hoàng Hoa Thám nói lên cảm tưởng của mình trong buổi lễ trưởng thành Đoàn. Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc đến toàn thể quý vị đại biểu cùng các đồng chí đoàn viên có mặt trong buổi lễ hôm nay.
Kính thưa các Quý vị đại biểu!
Kính thưa các đồng chí đoàn viên!
Đoàn TNCS. Hồ Chí Minh là nơi tập hợp những thanh niên Việt Nam theo đường lối phấn đấu vì lý tưởng của đảng. Đoàn là một cánh tay đắc lực của Đảng, là một tổ chức chính trị của những thanh niên ưu tú. Do vậy được đứng vào hàng ngũ của đoàn là vinh dự và là niềm tự hào của tôi.
Sau 12 năm cùng gắn bó với các hoạt động của đoàn đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng khó phai. Đặc biệt là kể từ khi được chuyển sinh hoạt đoàn về đây, tôi được tất cả các đồng chí là đoàn viên trong chi đoàn, đoàn phường cấp trên nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ tôi hoàn thành công tác chuyên môn, cũng như công tác đoàn.
Nhân dịp buổi lễ trưởng thành hôm nay, cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các đồng chí đoàn viên đã giúp đỡ tôi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đảng, cơ quan, tổ chức đoàn giao phó. Và rất mong các đồng đoàn viên trẻ trong chi đoàn mang hết sức trẻ và lòng nhiệt tình của mình để đưa phong trào đoàn trong nhà trường nói riêng và của thế hệ trẻ VN nói chung ngày càng vững mạnh.
Và chúng tôi những đoàn viên trưởng thành vẫn sẵn sàng tham mưu, đóng góp công sức cùng với các đồng chí đưa phong trào đoàn trong nhà trường sôi nổi hơn nữa…
Cuối cùng đại diện cho các đ/c đoàn viên trưởng thành hôm nay, tôi xin kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu, chúc các đồng chí đoàn viên luôn hoàn thành nhiệm vụ của Đảng và của tổ chức Đoàn giao phó.
Xin trân trọng cám ơn!
 
Gửi ý kiến